ถ้าอยากเรียนจบ ต้องยอมให้แตกใน

December 12, 2023

เรื่องเสียวครั้งนี้ช่วยชีวิตของฉันเอาไว้เลย เพราะว่ามันคือการโดนเย็ดหีที่มีชีวิตของฉันเป็นเดิมพัน ครูกาย ครูวิชาพละศึกษาสุดหล่อ คือคนที่ช่วยชีวิตของฉันเอาไว้ เพราะว่าตอนที่ฉันนั้นกำลังจะเรียนจบแหล่ไม่จบแหล่ เขาก็ยื่นมือเข้ามาช่วย ด้วยตัวเลือกที่มันไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงฉันเลยจริงๆ นั่นก็คือคำพูดที่ว่า “มาเป็นเมียครูสิ…แล้วเรื่องเรียนจบมันจะไม่ใช่เรื่องยาก”

เขาเป็นคนที่ผู้หญิงเกือบครึ่งของทั้งหมดแอบมอง และมองเขามากกว่าครูด้วยซ้ำ เรียกได้ว่า เขาสามารถมีเมียเป็นนักเรียนคนไหนก็ได้ในโรงเรียน ถ้าเป็นพระเอกคลิปโป๊คงเนื้อหอมน่าดู แต่เมื่อในวันนี้เขาเลือกฉัน มีหรือ ที่ฉันนั้นจะไม่ยอม

ฉันชักว่าวให้เขาจนน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลออกมาที่ปลายควย เสียวครางของเขาดังขึ้นมาเบาๆ ในขณะที่ฉันนั้นค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นแตะกินน้ำเงี่ยนของเขาเบาๆ จนลำควยของเขากระตุกไหวเบาๆ แล้วก็เริ่มอมควยให้เขาทันที วินาทีที่ลำควยของเขาถูกฉันดูดเข้ามาในปาก เขาก็ส่งเสียงครางขึ้นมาทันทีพร้อมกับเริ่มจับหัวของฉันโยกไหวไปมาด้วยความเสียวซ่าน ในขณะเดียวกัน เขาก็เริ่มขยับเอวกระเด้าปากของฉันไปเรื่อยๆเหมือนคลิปโป๊ จนเขาเริ่มพอใจก็เชยคางของฉันขึ้นไปจูบแล้วค่อยๆ คร่อมทับร่างกายของฉันลงมา กางเกงถูกถอดออก แล้วสองขาก็ถูกจับแยก เขาก้มหน้าลงมาแล้วเริ่มใช้ปลายลิ้นตวัดเลียหีให้ฉันด้วยความเสียวซ่าน มันทำให้ฉันเสียวหีจนขาสั่น ยันตัวขึ้นมามองดูใบหน้าและลิ้นพลิ้วๆ ของเขาที่ยังคงขยับไหวอย่างเต็มที่

ครูขาหนูเสียว…เสียวหีจังเลย ซี๊ดดด…อูววว  ทันทีที่ฉันนั้นถูกลิ้นของเขากระตุ้นความเสียวซ่านอย่างหนักหน่วง เขาก็ค่อยๆ ยันตัวเองขึ้นมาแล้วเอาลำควยแข็งขืนของเขานั้นถูไถไปตามร่องหีของฉัน มันเป็นความเสียวที่หนักหน่วงมากๆ เพราะว่ามันอยู่แค่ตรงทางเข้าแล้ว แต่เขาก็ยังไม่ดันเข้ามาสักที ยังคงใช้ลำควยถูไปมาแบบในคลิปโป๊จนฉันสั่นระริก ความเงี่ยนที่เกิดขึ้นมากเกินกว่าที่จะควบคุม ฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขามาจ่อที่รูหีของตัวเองทันที

มันเป็นความเสียวซ่านที่ระคนความทรมานเอาไว้ เสียวหีเหมือนจะขาดใจ ยิ่งเขากระหน่ำลำควยกระแทกเข้ามาก็ยิ่งรู้สึกว่ามันเสียวซ่านประหนึ่งร่างกายจะถูกฉีกเป็นชิ้นๆ เลยทีเดียว เอวของเขาพลิ้วมากๆ และยิ่งฉันครางเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งกระหน่ำเข้ามามากเท่านั้น มันเป็นการเย็ดที่เย็ดแค่ท่าเดียว และท่าเดิมตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ไม่มีจุดไหนเลยที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกไม่เสียว แค่ควยใหญ่แบบพระเอกคลิปโป๊และเย็ดเป็น มันก็เสียวจนไม่ต้องเปลี่ยนท่าแล้ว

เสียงกระแทกเย็ดหีของฉันก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนฉันนั้นแทบจะหายใจไม่ทันเลยทีเดียวในตอนนั้น จนกระทั่งตอนที่ร่างกายของเขาถอดออกไปจนเกือบสุดแล้วกระแทกเข้ามามิดลำควย เสียงครางของเราสองคนก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉันโดยที่ฉันเองก็เต็มใจให้มันเป็นอย่างนั้น เขาคาลำควยเอาไว้พักหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงออกมา รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า วันนี้ฉันโดนเขาเย็ดจนหีโบ๋แน่ๆ